170 LOMOERS THAM DỰ KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO – IKMC 2023

Sáng Chủ Nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023, trường Tiểu học Lômônôxốp rất vinh dự là 1 trong 13 điểm thi chính thức tại Hà Nội để đăng cai tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2023 với 1158 thí sinh tham dự, trong đó có 170 Lomoers.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, coi thi nghiêm túc cùng sự chuẩn bị chu đáo, đây đã là năm thứ 3 Ban tổ chức tin tưởng, lựa chọn trường Tiểu học Lômônôxốp để làm một trong những điểm thi chính thức trên địa bàn.

Buổi thi chia làm 02 ca sáng: ca 1 diễn ra từ 8h00 đến 9h15, ca 2 từ 10h30 đến 11h15. Đúng 7h30 sáng, các thi sinh lứa tuổi 6 đến 14 tuổi từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tập trung tại sân trường, sẵn sàng tham dự ca 1 của kỳ thi.

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC là kỳ thi Toán học hàng đầu thế giới, được tổ chức phi lợi nhuận, được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3/2016 tại Việt Nam bởi Quỹ Phát triển Giáo dục IEG – IEG Foundation. Với mục đích tạo ra sân chơi Toán học bổ ích và lý thú, góp phần tạo dựng nền tảng tri thức cho những tài năng Toán học nhí. Đồng thời khơi dậy trong các con niềm đam mê khoa học, tăng cường tư duy logic qua những bài toán ứng dụng thực tế cuộc sống.

Đây là một môi trường để các bạn học sinh được kiểm tra năng lực của chính mình, cũng như được cung cấp những kiến thức mới cần thiết để phát triển tư duy của các con.

Một số hình ảnh trong kỳ thi:

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn