TOÀN CẢNH BUỔI HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 bắt đầu với hình thức học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, do đó buổi họp cha mẹ học sinh đầu năm của hệ thống Liên cấp Lômônônôxốp đã được tổ chức trực tuyến để đảm bảo an toàn cho đội ngũ giáo viên và các phụ huynh học sinh. Đây là dịp để gia đình và nhà trường cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật trong học 2020 – 2021, qua đó đưa ra những định hướng trong năm học mới và bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cũng trong cuộc họp, các giáo viên chủ nhiệm đã giới thiệu tới phụ huynh về quy mô của hệ thống trải dài các cấp từ Mầm non – Tiểu học – THCS và THPT (vào năm 2024) cùng các hoạt động dạy và học. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các cha mẹ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về hình thức học tập online của học sinh và cách đồng hành cùng con trong giai đoạn học tập đặc biệt này.

Buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ, các phụ huynh nhiệt tình xây dựng những ý kiến đóng góp tích cực, qua đó tạo nên sự đồng thuận và gắn bó giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Kính mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh từ cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm của hệ Tiểu học và THCS thuộc hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

Cô giáo Như Quỳnh – Chủ nhiệm lớp 4A8 khái quát về những nội dung sẽ được triển khai trong cuộc họp bao gồm: Nhận xét tình hình hớp, chương trình học, yêu cầu chung của bộ môn, bài tập giao về, dự kiến các cuộc thi và ý kiến đóng góp của phụ huynh.

Phụ huynh lớp 2A3 cùng nhìn lại những hoạt động đồng hành của ban đại diện Cha mẹ học sinh trong năm học 2020-2021

Phụ huynh lớp 3A6 lắng nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo về tình hình học tập của các con học sinh trong những ngày đầu năm học.

Tình hình nề nếp và học tập của học sinh là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm

Các bậc phụ huynh tham gia cuộc họp đã đưa nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đồng hành giữa gia đình và nhà trường

——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

 

 

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn