ĐỒNG PHỤC LOMOERS KHỐI TIỂU HỌC

Học sinh mặc đồng phục tới trường là thể hiện nét đẹp văn hóa học đường. Bộ đồng phục là tiếng nói, là hình ảnh, là bản sắc riêng của ngôi trường; giúp học sinh của trường tạo được dấu ấn riêng đối với cộng đồng và xã hội. Bản thân mỗi học sinh khi mặc trên mình bộ đồng phục sẽ cảm thấy tự hào về mái trường thân yêu của mình, biết kiểm soát hành động, lời nói của bản thân phù hợp với môi trường học tập.

Không chỉ mang ý nghĩa là hình ảnh đại diện cho trường, bộ đồng phục thực sự là trang phục cần thiết và hữu ích với mỗi học sinh khi đến trường. Đồng phục của Khối Tiểu học – Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp hội tụ cả ba yếu tố quan trọng nhất của một bộ đồng phục đó là văn hóa, thẩm mỹ và tính tiện dụng. Văn hóa ở đây là sự phù hợp với lứa tuổi, thể hiện hình ảnh truyền thống của trường; thẩm mỹ là sự hài hòa về màu sắc, đường nét; và tiện dụng được xét trên khía cạnh chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với các hoạt động trong nhà trường.

Dưới đây là quy định mặc đồng phục của HỌC SINH TIỂU HỌC bắt đầu từ năm học 2020-2021:

Đồng phục mùa hè:  

Học sinh mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 5 theo quy định của nhà trường, thứ 6 mặc trang phục tự chọn (đảm bảo lịch sự).

– Học sinh nam: Áo polo + quần sooc (quần dài) + Giày (sandal) + Đeo khăn quàng đỏ (với học sinh là Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh)

– Học sinh nữ: Áo polo + quần váy (quần dài) + Giày (sandal) + Đeo khăn quàng đỏ (với học sinh là Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh)

Đồng phục mùa đông:

Học sinh mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 5 theo quy định của nhà trường, thứ 6 mặc trang phục tự chọn (đảm bảo lịch sự).

– Học sinh nam: Áo khoác + quần sooc (quần dài) + Giày (sandal) + Đeo khăn quàng đỏ (với học sinh là Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh)

– Học sinh nữ: Áo khoác + quần váy (có thể mặc thêm quần tất) hoặc quần dài + Giày (sandal) + Đeo khăn quàng đỏ (với học sinh là Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh).

Đồng phục thể dục:

 

Học sinh mặc đồng phục thể dục vào các ngày có tiết học giáo dục thể chất. Học sinh cũng có thể mặc đồng phục thể dục vào các ngày khác trong tuần theo sở thích. 

Lưu ý: Khi nhiệt độ dưới 15 độ, học sinh được mặc trang phục tự chọn, đảm bảo sức khỏe, giữ ấm cơ thể.

Trên đây là quy định về việc thực hiện đồng phục nhà trường của học sinh Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp. Học sinh theo dõi và thực hiện theo quy định này.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn