KHAI MẠC TRẠI HÈ 2023

HÈ AN TOÀN, VUI KHỎE – TRẺ HỌC NGÀN ĐIỀU HAY

     Trải qua những năm tháng đồng hành cùng Quý phụ huynh và các con học sinh, Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp thấu hiểu rằng, một mùa hè tuyệt vời với hoạt động ngoại khóa ấn tượng là điều mà nhiều phụ huynh và các con học sinh mong muốn.

     Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho các con trong mùa hè này, ngày hôm nay 12/6/2023, Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã chính thức khai mạc Trại hè 2023 dành cho các con học sinh trong và ngoài nhà trường.

     Trại hè 2023 diễn ra từ ngày 12/6/2023 đến ngày 7/7/2023 với những hoạt động đa dạng, phong phú. Ngoài việc bổ trợ kiến thức với chương trình ôn tập trọng tâm, học sinh tham gia trại hè còn được trang bị thêm kỹ năng sống, phát triển tư duy sáng tạo, tăng tinh thần đoàn kết, bồi dưỡng kỹ năng làm việc nhóm qua những hoạt động tập thể. Bên cạnh đó, các con được phổ cập bơi và hướng dẫn cách phòng tránh đuối nước.

     Trại hè 2023 của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ một mùa hè an toàn, bổ ích với những hoạt động, trải nghiệm đầy thú vị.

    Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc sáng nay:

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn