HỆ TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TẠI CẤP MẦM NON CỦA HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Không chỉ gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình giáo dục cấp mầm non tại Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp còn thu hút được đông đảo Quý phụ huynh với những điểm nhấn đến từ hệ tiếng Anh tăng cường, với:
✨ Thời lượng học Tiếng Anh vượt trội
5 buổi học Tiếng Anh trong tuần, trong đó có 3 buổi học với giáo viên nước ngoài và 2 buổi học với giáo viên Việt Nam.
✨ Đa dạng trong hình thức thể hiện
Bên cạnh việc được học cách phát âm chuẩn, sử dụng Tiếng Anh thành thục tự nhiên, trẻ còn được tiếp thu các kiến thức bổ ích thông qua các hoạt động hát, kể chuyện, đóng kịch hay thảo luận bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
✨ Xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho con vào lớp 1
Chương trình tạo nên móng vững chắc về mặt tư duy và ngôn ngữ cho học sinh, là tiền đề và cơ sở để trẻ phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh trước khi bước vào cấp tiểu học.
✨ Giáo trình đặc sắc
Chương trình học áp dụng giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa dựa trên mục tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trẻ được “Học mà chơi, chơi mà học” qua khám phá và trải nghiệm thực tế.
✨ Giờ học thú vị
Các tiết học được xây dựng giúp trẻ học tập và trải nghiệm các lĩnh vực khoa học, toán học, steam, âm nhạc, đọc sách thư viện, mỹ thuật sáng tạo, thể thao qua đó giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, hình thành nhân cách tốt đồng thời trao cho các con trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc trong những năm tháng đầu đời.
—————-
👉👉 Quý Phụ huynh quan tâm tới chương trình giáo dục của nhà trường vui lòng đăng ký trực tuyến và ghi danh trước khi hết chỉ tiêu theo đường link: https://bit.ly/Lomonoxop_Mamnon_Tuyensinh2022
————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn