HÀNH TRÌNH ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN CÙNG ĐỘI XE TUYẾN CỦA LOMOERS

Với mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của các em học sinh và quý phụ huynh trong hành trình đưa Lomoers đến trường, hệ thống xe tuyến của hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đang vận hành với hơn 110 điểm đón trả, chạy về 2 điểm trường: trường tiểu học Lômônôxốp, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội và Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội, D33/TH1, KĐT Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Hành trình đến trường của Lomoers luôn được đảm bảo an toàn bằng đội ngũ xe tuyến chuyên nghiệp

Đội xe tuyến của hệ thống trường Liên cấp Lômônôxốp được cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Giáo dục Việt Anh- đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ với hệ thống xe đưa rước học sinh hiện đại. Đội ngũ lái xe của đơn vị cung cấp luôn đáp ứng đạt yêu cầu bằng cấp, sức khoẻ theo quy định, cư xử văn hoá và có trách nhiệm, tận tâm với công việc. 

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Giáo dục Việt Anh đang sở hữu và vận hành một đội xe chất lượng cao, đa dạng về số lượng và chủng loại gồm các loại xe: 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ đưa đón học sinh hàng ngày theo các khung giờ quy định.

Xe đưa đón Lomoers là đội xe chất lượng cao, đa dạng về số lượng và chủng loại

Về việc tổ chức hoạt động, nhà trường không chỉ cẩn thận lựa chọn các đối tác tin cậy, mà còn sắp xếp thầy cô Phụ trách xe và có trách nhiệm liên tục tập huấn để các thầy cô đảm bảo quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong suốt quá trình đưa đón học sinh, đội ngũ tài xế của đội xe tuyến rất nhiệt tình và có tay lái vững vàng. Trước khi xe chạy đều có giáo viên kiểm tra và  điểm danh số lượng học sinh của từng xe.

Đội ngũ phụ trách xe luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng, đảm bảo công tác đưa đón học sinh diễn ra an toàn

Ngoài việc đưa đón các em học sinh đi về an toàn, đúng giờ thì việc vận hành xe tuyến của hệ thống Liên cấp Lômônôxốp cũng là một hình thức để rèn luyện thêm cho các em học sinh về tính trách nhiệm, đúng giờ, tôn trọng và chia sẻ cùng những người bạn trên cùng chuyến xe với mình. Những chuyến xe tuyến không chỉ hình thành những lối sống, tính cách tốt giúp cho việc phát triển toàn diện cả về văn hóa, thể chất, tinh thần cho Lomoers mà còn là nơi lưu giữ những khuôn hình đẹp đẽ nhất về quãng đời học sinh của các con sau này.

———–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai
🌎 Website: https://lomonoxop.vn/

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn