CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP

Trường Tiểu học Lômônôxốp được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 7.819m2, tọa lạc tại Khu Đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Trường Tiểu học Lômônôxốp, các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Từ khi thành lập đến nay, trường Tiểu học Lômônôxốp không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất cho các phòng học; phòng giáo viên, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học sinh, giáo viên của nhà trường.

Khu lớp học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh cũng là hệ thống cách âm cho lớp học sẽ đem lại môi trường học tập lý tưởng cho các học sinh trên lớp.

Tại lớp song ngữ, mỗi học sinh được bố trí 1 bộ bàn ghế riêng biệt, được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người của trẻ ở độ tuổi tiểu học, dễ di chuyển, thuận tiện cho các hoạt động trong lớp học. Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp đặt nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát triển chức năng của thị giác. Bên cạnh đó, nhà trường đã đầu tư thi công vẽ tranh tường xung quanh lớp học với hình vẽ về những địa danh nổi tiếng của thế giới bằng nét vẽ, màu sắc bắt mắt, thân thiện như mang cả thế giới vào lớp học của bé.

Hệ thống nhà ăn 4 tầng được xây dựng gần sân bóng sạch sẽ thoáng mát, với sức chứa lên đến hơn 1000 học sinh. Đồ ăn của học sinh và giáo viên, nhân viên được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp các con luôn được bảo đảm về chế độ ăn và có sức khỏe tốt tham gia học tập.

Phòng ngủ được xây dựng riêng biệt, không đặt chung với phòng học để các con đạt được chất lượng chăm sóc tốt nhất.

Sân bóng đá, bóng rổ đẹp, rộng rãi, hiện đại.

Các phòng chức năng được chia riêng biệt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với từng môn học.

Hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách phong phú tương ứng với từng lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh.

Phòng y tế tại Lômônôxốp được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cho các em học sinh. Cô phụ trách y tế có chuyên môn cao sẽ túc trực tại trường thường xuyên nhằm đảm bảo giám sát được tình hình sức khỏe của học sinh một cách tốt nhất.

Nhà vệ sinh hiện đại, sạch sẽ, có vách ngăn riêng biệt, được thiết kế phù hợp với kích thước chuẩn dành cho học sinh Tiểu học.

Khu vui chơi ngoài trời rộng được thiết kế thoáng mát, khu sân chơi kết hợp với sân khấu phù hợp với các hoạt động của nhà trường.

Tháng 3/2020, Trường Tiểu học Lômônôxốp đã hoàn thiện bể bơi 4 mùa và bắt đầu đưa Câu lạc bộ Bơi lội áp dụng vào chương trình Câu lạc bộ từ năm học 2020 – 2021.

Trường Tiểu học Lômônôxốp luôn mong muốn áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn