CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP TÂY HÀ NỘI

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội (Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông) có tổng diện tích hơn 13.000 m2 với 60 phòng học, 20 phòng chức năng và nhà hiệu bộ; thuộc hệ thống Liên cấp Lômônôxốp với hơn 20 năm trưởng thành và phát triển.

Các phòng học chính của các lớp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế thiết kế với kích thước phù hợp với độ tuổi. 

 

 

 

Hệ thống máy chiếu được lắp đặt riêng từng lớp phục vụ các giờ dạy tích hợp công nghệ thông tin.  

Thiết kế của lớp học khối Tiểu học

Thiết kế của lớp học khối Trung học cơ sở

Nhà trường trang bị riêng các phòng học phù hợp đặc thù của từng môn học như: Phòng Âm nhạc, Mỹ Thuật, STEM, Tiếng Anh, Tin học, Múa, các phòng thực hành hóa, sinh, thư viện, phòng tư vấn tâm lý học đường…vv

 

Phòng thư viện

Phòng học Tin học

Phòng Mĩ thuật

Phòng học Âm nhạc

Phòng thực hành Hóa – Sinh

Phòng học Múa – Nhảy hiện đại

Sân bóng đá, sân bóng rổ được thiết kế và xây dựng đẹp, rộng rãi phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất cho các con học sinh. Ngoài ra đây cũng là địa điểm vui chơi lý tưởng của các con trong các giờ giải lao.

Sân bóng đá

Sân bóng rổ

Dãy nhà ăn 3 tầng với sức chứa gần 2000 học sinh. Riêng khu chế biến được thiết kế theo nguyên tắc một chiều; có đầy đủ dụng cụ chế biến, bảo quản. Có thiết bị dành riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín…mọi công tác đều tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khu vực nhà vệ sinh được phân chia riêng biệt giữa 2 khối Tiểu học và THCS, các phòng đều được trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết và được các cô lao công nhà trường lau dọn liên tục để đảm bảo vệ sinh và an toàn của học sinh.

Khu vực nhà vệ sinh nữ

Khu vực nhà vệ sinh nam

Cơ sở vật chất mới, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh là một trong những ưu điểm của trường, giúp Phụ huynh yên tâm tin tưởng và đồng hành cùng ngôi trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn