CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Chương trình tiếng Anh của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp được xây dựng với định hướng: Không chỉ đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, giúp học sinh phát triển đồng đều bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn tích hợp kiến thức các bộ môn Khoa học, Toán học và các môn học khác, nâng cao tư duy, mở rộng kiến thức cho học sinh.
Học sinh được đánh giá đầu ra dựa theo thang đo năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge và khung tham chiếu năng lực sử dụng ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Chương trình được thiết kế một cách toàn diện và mang tính hệ thống theo các khối học, từ Mầm non – Tiểu học đến THCS.
Chương trình Tiếng Anh của hệ thống liên cấp Lômônôxốp, từ Tiểu học đến THCS đều được thiết kế đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo thang đo ngôn ngữ chuẩn quốc tế Cambridge và CEFR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu). Học sinh sẽ được phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ với mức độ khó tăng cấp theo độ tuổi và cấp học.
Với một chương trình giảng dạy Tiếng Anh được chú trọng đầu tư và phát triển như hiện nay, hệ thống Liên cấp Lômônôxốp sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập và trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị trên con đường lĩnh hội và chinh phục kiến thức. Từ đó, đặt nền móng vững chắc về mặt ngôn ngữ, giúp học sinh ngày một trưởng thành, phát triển và tự tin, trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn