CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

     Chương trình tiếng Anh Lômônôxốp được xây dựng với định hướng: Không chỉ đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, giúp học sinh phát triển đồng đều 4 kĩ năng:  Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn tích hợp kiến thức các bộ môn Khoa học, Toán học và các môn học khác, nâng cao tư duy, mở rộng kiến thức cho học sinh. Học sinh được đánh giá đầu ra dựa theo thang đo năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge và khung tham chiếu năng lực sử dụng ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Chương trình Tiếng Anh Liên cấp Lômônôxốp được thiết kế một cách toàn diện và mang tính hệ thống theo các khối học, từ Tiểu học đến THCS.

     CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

  • Hệ cơ bản

- Giáo trình học: Super Minds 1-5 (NXB đại học Cambridge)

- Thời lượng: 8 tiết/ tuần. Trong đó, học sinh học 6 tiếng Anh ngôn ngữ với giáo viên Việt Nam và 2 tiết Khoa học bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

  • Hệ song ngữ

- Giáo trình học:

+ Tiếng Anh ngôn ngữ: Explore our world 1- 5 (NXB National Geographic)

+ Toán- Khoa học Tiếng Anh: DigiMath 1-5 và DigiScience 1-5 (NXB Giáo dục Việt Nam), tích hợp sử dụng công nghệ số và màn hình tương tác thông minh trong quá trình giảng dạy.

- Thời lượng: 10 tiết/ tuần. Trong đó, học sinh học 8 tiết với giáo viên nước ngoài và 2 tiết với giáo viên Việt Nam. 8 tiết học với giáo viên nước ngoài bao gồm 6 tiết Tiếng Anh ngôn ngữ và 2 tiết Toán- Khoa học.

Dưới đây là bảng chi tiết về chương trình Tiếng Anh của khối tiểu học:

     CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CƠ SỞ

- Giáo trình học:

+ Giáo trình Tiếng Anh của bộ.

+ English Plus 1-4 (NXB đại học Oxford).

- Thời lượng: 8 tiết/ tuần. Trong đó, học sinh học 6 tiếng Anh ngôn ngữ với giáo viên Việt Nam theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục đào tạo và 2 tiết với giáo viên nước ngoài để tăng cường khả năng phản xạ, giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Cụ thể, chương trình Tiếng Anh THCS được thể hiện trong bảng dưới đây:

     Có thể thấy, chương trình Tiếng Anh của hệ thống liên cấp Lômônôxốp, từ Tiểu học đến THCS đều được thiết kế đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo thang đo ngôn ngữ chuẩn quốc tế Cambridge và CEFR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu). Học sinh sẽ được phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ với mức độ khó tăng cấp theo độ tuổi và cấp học. 

    Với một chương trình giảng dạy Tiếng Anh được chú trọng đầu tư và phát triển như hiện nay, trường Liên cấp Lômônôxốp sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập và trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị trên con đường lĩnh hội và chinh phục kiến thức. Từ đó, đặt nền móng vững chắc về mặt ngôn ngữ, giúp học sinh ngày một trưởng thành, phát triển và tự tin, trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối tác