Đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lômônôxốp

     Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.
     100% giáo viên Trường Tiểu học Lômônôxốp tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm II hoặc Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội; Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Thể dục Thể thao; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
     
Mỗi thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi chuyên môn giỏi. Các thầy, các cô biết khuyến khích học sinh bộc lộ năng lực và phát triển tư duy sáng tạo, sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong giảng dạy, tích cực cập nhật và tiếp thu có chọn lọc những phương pháp giáo dục mới.

     Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài đều là giáo viên bản ngữ, am hiểu văn hóa Việt Nam, am hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy học hiện đại.

     Bên cạnh đó, hoạt động bán trú của nhà trường trong nhiều năm qua luôn được Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu xác định có vai trò và vị trí quan trọng như việc dạy học. Đội ngũ nhân viên bán trú của trường đều là những người yêu trẻ, có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các con học sinh. Các cô luôn trú trọng đến vấn đề xây dựng thói quen tốt cho các con như: rửa tay, xếp hàng vào nhà ăn, tự giác mang khay ra chỗ quy định sau khi ăn. Đồng thời phối hợp với giáo viên và phụ, huynh học sinh nhằm nắm bắt thể trạng của trẻ để từ đó cân đối dinh dưỡng hàng ngày, tránh cho các con nguy cơ phát triển chậm hơn so với lứa tuổi hoặc mắc phải một số bệnh như béo phì, thừa cân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

     Đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Lômônôxốp là những thầy giáo, cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu.

Đối tác